ความฝันค่ะ ฝันว่าสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายให้สามี อยากรู้ประสบการณ์แม่ๆค่ะว่าฝันแล้วได้ลูกสาวหรือลูกชาย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่ามียายแก่ๆ มาหายื่นอะไรให้ไม่รู้จำไม่ได้รู้แต่ว่าสวยมาก เราอยากได้เลยรับไว้ ฝันแบบนี้ทั้ง2ท้องเลยติดต่อกัน3-4คืน แต่ท้องแรกน้องหลุดแบบไม่รู้ตัว พอเดือนต่อมาก็ฝันแบบเดียวกันอีก ตอนนี้ท้องได้8เดือน หมอบอกว่าผู้หญิง90%ค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าเก็บแหวนทองของย่าได้ค่ะ จะเอาไปคืนแต่ตื่นก่อน แล้วก็ฝันต่อกันว่ามียายแก่ๆให้หยิบเอาสร้อยเพชรแต่ไม่หยิบเอาค่ะ แม่ได้ลูกสาวค่ะ🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

ท้องลูกชายมาสองคน ไม่เคยฝันแบบแม่เลยค่ะ ... หรือแม่จะได้ลูกสาวคะ 😅

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰