34w6d

ความดังสูงคะ​ วัดไม่ลงเลย​ปวดหัวมาก​ ไม่สะบายด้วย มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ​ มีวิธี​อะไรบรรเทาอาการได้บ้าง​ กว่าจะ6โมงเย็นกว่าจะได้ไปพบหมอกลัวจะเป็นอะไรไป

1 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นความดันสูงอยู่แล้วรึป่าวคะ คุณหมอได้ให้ยาเมทิลโดปามากินไหมคะ

5y ago

ไม่ได้เป็นคะ​ เป็นตอนตั้งครรภ์​ได้34w