แม่ตั้งครรภ์

ความกลัวลูกแพ้นมวัว เลยลองซื้อนมแพะมากินกินยากมากค่ะแม่ๆ เหม็นซื้อมาตั้งเยอะกินไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆมีนมแนะนำมั้ยค่ะ แต่แอนมัมก็กินทุกวันค่ะ อยากลองหลากหลาย

แม่ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

กินยากค่ะ บ้านนี้ก็กิน พยายามกินเพื่อลูกค่ะ 😂 วนนมเรื่อยๆ นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง / น้ำเต้าหู้ นมพิทาชิโอ

4y ago

นมแพะคือยากสุดค่ะ ไปต่อไม่ได้เลย