ทีมมีนาค่ะแม่ ตอนนี้38+5วีคแล้ว เมื่อวานโดนตรวจปากมดลูก มีท้องปั้น+เหมือนปวดประจำเดือนทุกๆ10-20น. มีมูกเลือดไหลออกตอนตี4

ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ทีมมีนาค่ะแม่ ตอนนี้38+5วีคแล้ว
เมื่อวานโดนตรวจปากมดลูก มีท้องปั้น+เหมือนปวดประจำเดือนทุกๆ10-20น. มีมูกเลือดไหลออกตอนตี4
6 ตอบกลับ

ถ้าถี่บ่อย หรือ1ชม.ปั้นเป็น10ๆครั้งก็ควรไปค่ะ แต่ตรวจปากมดลูกจะทำให้มูกเลือดออกได้ปกติและท้องจะแข็งบ่อยกว่าปกติค่ะ แต่ถ้าถี่มากๆหาหมอเลยค่ะ

มีมูกเลือดก็ควรไปนะคะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

ควรนะคะคุณแม่ เป็นไงบ้างคะ

2y ago

น้องยังไม่ยอมออกค่ะแม่😆

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า

คลอดยังคะ