มีแบบนี้อยู่ในช่องคลอด

ควรไปหาหมอไหมคะ อายุครรภ์ 8w น้องหัวใจเต้นแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ เป็นอยู่ตลอดเลยค่ะ บางทีก็มีเหมือนเศษเลือดสีน้ำตาลออกมาด้วย

มีแบบนี้อยู่ในช่องคลอด
8 ตอบกลับ

ไปหามาน้องยังอยู่ปกติค่ะ หมอบอกไม่อันตราย นอกจากไหลเต็มผ้าอนามัย หรือ เลือดสด คอยสังเกตอาการดูเรื่อยๆค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าเป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

1mo ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้กับมานอนเฉยๆ 😥

แต่ดีที่รู้ว่าตัวเองท้องสะก่อนไม่งั้นออกมาเป็นลิ้มเลือดแน่

ค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นเหมือนคุณแม่เลย

อาการตกขาวสีน้ำตาลแบบนี้รีบปรึกษาหมอนะคะ

แบบนี้หาหมอด่วนเลย เสี่ยงแท้ง

1mo ago

อันตราย*

หาหมอหรือยังคะแม่

1mo ago

ไปหามาน้องยังอยู่ปกติค่ะ หมอบอกไม่อันตราย นอกจากไหลเต็มผ้าอนามัย หรือ เลือดสด คอยสังเกตอาการดูเรื่อยๆค่ะ

หาหมอเลยค่ะ