ท้อง 36+5 ท้องเสียถ่ายเหลว

ควรไปหาหมอไหมคะ ตอนนี่ถ่ายเหลว 5-6 ครั้งแล้ว รู้สึกเพลียมาก หรือ สามารถ ทานยาอะไรก่อนได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เรากินคาร์อาบอน+ยาธาตุน้ำขาว+เกลือแร่ค่ะ แต่เภสัชบอกว่าถ้าท้องอ่อนไม่แนะนำให้ทานยาธาตุนะคะ

แนะนำหาหมอค่า