31วีค มีอาการท้องแข็งและปวดบริเวณที่ท้องแข็ง และปวดหน้าไฟร่วมด้วย แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ และรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยด้วย

ควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ แต่ไปหาหมอแล้ว หัวใจลูกเต้นปกติ แต่ต้องนับการดิ้นเกิน10ครั้งใน12ชั่วโมง หมอบอกว่าเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเลยอาจจะดิ้นแต่เบาๆ แล้วก็ปั้นตัวเพราะพื้นที่น้อยลง แต่ถ้าให้มั่นใจคุณแม่รองไปให้หมดตรวจก็ดีนะคะ