อาบน้ำเสร็จมีมูกเลือดออกแบบนี้ แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย

ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือต้องรอให้มีอาการปวดท้องก่อนมั้ย ท้องเเรกค่ะ ทำอะไรไม่ถูกเลย 39+2 ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาบน้ำเสร็จมีมูกเลือดออกแบบนี้ แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย
8 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีอาการปวดท้องถี่ ทุกๆ2-5 นาที ยังไม่ต้องไปค่ะเเม่ บ้านนี้ ไปเเล้วโดนไล่กลับมานอนดูอาการที่บ้าน พอตกดึกมา ปวดถี่ทุกๆ2-5 นาที ไปอีกรอบ ปากมดลูกเปิด3เซ็น เเอดมิทเลยค่ะ

บ้านนี้มีแค่มูกยังไม่มี​อาการปวด

ปวดท้องถี่ทุก2-3 นาที ค่อยไปหาหมอค่ะ

1y ago

แอบไปแตกมาเมื่อคืนค่ะ😂🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอค่า

ไปหาหมอค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

ตอนนี้ไม่มีมูกเลือดแล้วค่ะ