อาบน้ำเสร็จมีมูกเลือดออกแบบนี้ แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย

ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือต้องรอให้มีอาการปวดท้องก่อนมั้ย ท้องเเรกค่ะ ทำอะไรไม่ถูกเลย 39+2 ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาบน้ำเสร็จมีมูกเลือดออกแบบนี้ แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย
8 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

ตอนนี้ไม่มีมูกเลือดแล้วค่ะ