38+1​ เจ็บหน่วงที่ท้องน้อย​ มาเป็นระยะแล้วค่ะ​ แปบๆก็หาย​ แล้วก็มาเจ็บอีกเรื่อยๆทั้งคืน​ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลย​ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ​ ควรไปหาหมอรึป่าวกลัวไปแล้วหมอไล่กลับค่ะ​

ควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บเรื่อยๆ ทั้งคืนคงใกล้คลอดแล้วค่ะ สังเกตอาการต่อ ถ้าเริ่มเจ็บถี่ขึ้น และสม่ำเสมอ ไป รพ. เลยค่ะ