ท้องแข็งถี่

ควรไปรพ.ไหม่

ท้องแข็งถี่
30 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเจอมากับตัวท้องแข็ง-คลายๆเป็นแบบนี้ตั้งแต่ตี2ยันเลิกงาน15.30คิดว่าไม่ได้ปวดอะไรมากนอนพักน่าจะหายสุดท้ายกลับมาถึงห้อง16.45น้ำคล่ำแตกเลยจ้าแม่

เราเจ็บเวลาประมาณนี้เลย ไปถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด10ซม หัวเด็กชนขอบจะออกแล้วค่ะ จากบ้านถึงโรงบาล ใช้เวลาไม่ถึง5นาที

ไปๆ ตอนเราปวดถี่ ไป รพ. ปากมดลูกเปิด 2 เซน^^

รีบไปค่ะ ถี่แล้วก็สม่ำเสมอด้วย

ของเราควรไปไหมค่ะ ท้องแรก 38+2

รีบไปเลยค่ะ จะคลอดละ

ถี่ขนาดนี้ไปเถอะค่ะ

ไปคะอัพเดทด้วยนะคะ

ควรไปให้เร็วเลยจ้า

รีบไปหาหมอเลยคะ