มีมูกใสออกมาค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแต่ปวดเหมือนหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน อายุครรภ์40+2

ควรไปพบหมอเลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

รอสังเกตอาการอื่นๆ เพิ่มเติมได้ค่ะ หรือไม่สยายใจก็ไป รพ. ค่ะ

ควรไปพบแพทย์เลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่กับน้องนะคะ