ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ควรไปฝากท้องไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องหรือว่าควรไปฝากท้องตอน3เดือนคะ

31 ตอบกลับ

ฝากได้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ จะได้โฟลิกเเละบำรุงเลือดมาทานดีสำหรับเด็ดด้วยค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องจะดีมากๆเลยค่ะ ของเค้ารู้ตอนกำลังจะได้เดือนกว่า รีบไปฝากเลย

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะกรณีท้องธรรมชาติ ถ้าทำ หมอจะทำให้ส่งตัวให้ไปฝากตอนประมาณ 10-12W

ตั้งแต่รู้คะ เพราะช่วงท้องอ่อนต้องตรวจหลายอย่าง จะได้ไม่เสียโอกาสของลูก

ถ้ารู้ว่าท้องแล้วให้รีบไปเลยค่ะ จะได้ยามากิน 3เดือนแรกสำคัญมากค่ะ

ควรไปฝากเลยค่ะเมื่อรู้ว่าท้องเผื่อหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาค่ะ

ยิ่งฝากเร็ว​ยิ่งดีนะคะเราจะได้คัดกรองหลายๆอย่างด้วยค่ะ

ฝากรุ้ว่าท้องค่ะ เพราะต้องได้ตรวจอะไรหลายๆอย่างเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะจะได้มียาบำรุงให้กินด้วยย

รีบฝากได้เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ