ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ควรไปฝากท้องไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องหรือว่าควรไปฝากท้องตอน3เดือนคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากท้องตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องอีก2วันก็ไปฝากแล้วค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องจะดีมากๆเลยค่ะ

1mo ago

รีบไปคะ เดียวไม่ทันตรวจดาว์นซินโดรมลูก

ควรฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ทางนี้ฝากตั้งแต่ไปตรวจเลยค่ะ 6w

รู้เร็วฝากเร็วเป็นเรื่องที่ดี

ทราบแล้วไปเลยจะดีมากค่ะ

ฝากตอนรู้ว่าท้องเลยค่ะ

ควรฝากตั้งแต่รู้เลยค่ะ

รู้ไวฝากไวดีกว่าค่ะ