ขั้นตอนฝากท้อง

ควรไปฝากท้องตั้งแต่เท่าไรดีค่ะ แล้วต้องพาสามีไปด้วยไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ไปฝากยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ คุณสามีไปด้วยก็จะดีมาก

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่มีเวลาไปฝากเลยค่ะ😂

ไปฝากได้เลยจ้า สามีก็ควรไปด้วยน๊า ^^

ไปฝากตั้งแต่ตรวจรู้ว่าท้องเลยค่ะ

อีแม่ลืมบอก😁😁😁