ขั้นตอนฝากท้อง?

สอบถามหน่อยคะพอดีท้องแรกไม่มีความรู้ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ สงสัยเรื่องการฝากท้องค่ะถ้าสิทธิ์บัตรทองเราอยู่อีกทีตอนฝากเราฝากที่เรามีสิทธิ์แต่ตอนคลอดไปคลอดที่รพ.อื่นได้มั้ยคะพอดีอยากคลอดที่ราชวิถีค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามก่อนว่าสิทที่ว่านี่สิทอะไร บัตรทองหรือประกันสังคม ถ้าบัตรทอง ฝากและคลอดไม่ตรงสิท = เสียเงินเอง ประกันสังคม ฝากหรือคลอดที่ไหนก็ได้ เพราะต้องสำรองจ่ายก่อน 100% อยุ่แล้ว แล้วค่อยไปเบิกคืน ตามเลทที่เขาให้ไว้