39+1 W มีมูกสีเหลืองออกมาเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ

ควรไป ร.พ.ไหมคะ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ ท้องปั้นมีบ้าง แต่ไม่ถี่ ไม่เจ็บค่ะ #ขออภัยภาพไม่เหมาะสมนะคะ

39+1 W มีมูกสีเหลืองออกมาเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ถี่ๆ ก็ไปเลยค่ะ หรือไม่สบายใจก็ไปได้นะคะ