น้องกี่ขวบถึงเลิกให้กินนมผง

ควรให้ลูกหยุดกินนมผงตอนไหน

4 ตอบกลับ

1ขวบ เปลี่ยนเป็นนมกล่อง ได้เลยจ้า ฝึกให้ดูดจากหลอด หรือ เทใส่ขวดนม ก็ได้จ้า

ครบ 1 ขวบ เปลี่ยนเป็นนมกล่อง uht ได้เลยค่ะ

1 ขวบค่ะ เปลี่ยนเป็นนมกล่อง uht

1ขวบจ้า เปลี่ยนเป็นนมกล่อง