การเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม

ควรเลือกแบบไหน จากอะไรดีคะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลยจ้า อีกประมานเดือนนึงคลอด

11 ตอบกลับ

ปัจจุบันใช้ UHA ค่ะ แบบ freena. นะคะ ราคาพอไหวไม่แพงมาก และสะดวกสบายค่ะ ไม่ต้องเจ็บข้อมือ. สามารถปั๊มนมไปเลี้ยงน้องไปด้วยได้ค่ะ