การเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆเลือกซื้อที่ปั๊มนม ยี่ห้อไหน ราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ มีหลายรุ่น หลายราคามาก เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ท้องแรก ไม่มีประสบการเลย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มาก่อนแนะนำได้นะคะ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปลองดูนะคะ ขนาดกรวยจะได้พอดีค่ะ

8mo ago

หมายถึงไปดูสินค้าจริงใช่ไหมคะ