การเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม

แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมแบรนด์ไหนกันคะ แล้วมีวิธีเลือกมั้ยคะ ☺️ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

วิธีเลือก เอาที่สามารถปั้มไปด้วยทำอย่างอื่นไปด้วยได้คะ พกพาสะดวก จะได้ไม่ตกรอบปั้มแถวทำอย่างอื่นได้สบาย(ยี่ห้อกับราคา เราไม่ขอแนะนำคะ เอาที่ตัวเองสบาย ราคาที่รับได้ลักษณะ ขนาดถูกใจคนใช้คะ😊)

บ้านนี้ใช้ยูฮา ราคาไม่แพงค่ะ

10mo ago

หลายๆ คนก็แนะนำยูฮา พลัส ค่ะ ☺️