การเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม

ควรเลือกแบบไหน จากอะไรดีคะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลยจ้า อีกประมานเดือนนึงคลอด

11 ตอบกลับ

แนะนำไฟฟ้าค่ะ ปั้มมือเกลี้ยงดีแต่ บ้านนี้ใช้แล้วข้อมืออักเสบ นิ้วล็อก อุ้มลูกทีปวดร้าวเลย พอเลิกใช้ก็ค่อยๆดีขึ้นจ้า ส่วนไฟฟ้า เราใช้ของมาริชอยู่ กรวยนิ่มปั้มไม่แรงมาก หัวนมจะไม่แข็งหรือบวม เคยใช้ของอันอื่นหัวนมจะบวมและแข็งเวลาปั้ม ชาร์จครั้งนึงปั้มได้หลายรอบ