การเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม

ควรเลือกแบบไหน จากอะไรดีคะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลยจ้า อีกประมานเดือนนึงคลอด

11 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงแบบให้น้องดูดเต้าแนะนำปั้มคันโยกค่ะบ้านนี้ปั้มล้วนคันโยกมา5เดือนแล้วค่ะทำสต็อกได้พอสมควรแต่จะเมื่อยมือหน่อยถ้าปั้มแบบไฟฟ้าแนะนำยูฮาพลัสจ้า