การเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม

ควรเลือกแบบไหน จากอะไรดีคะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลยจ้า อีกประมานเดือนนึงคลอด

11 ตอบกลับ

ถ้าแบบไฟ้ฟ้าก็เล็งๆรุ่นYouhaไว้อยู่ค่ะ เพราะราคาจับต้องได้มีประกัน และที่สำคัญเสียงแม่ๆส่วนมากบอกว่าใช้ดี แล้วก็กะว่าจะซื้อแบบคันโยกไว้ด้วยเผื่อไม่เกลี้ยงเต้าซื้อรุ่นตามห้างทั่วไปเลยจ้า