การเลือกซื้อเครื่องปั๊มนม

ควรเลือกแบบไหน จากอะไรดีคะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลยจ้า อีกประมานเดือนนึงคลอด

11 ตอบกลับ

ซื้อที่มีอะไหล่เปลี่นขนาดกรวยปั๊มได้ครับ เพราะจำเป็นต้องเลือกกรวยปั๊มให้เหมะกับขนาดหัวนม ภรรยาใช้ Avent ไม่มีอะไหล่ เลยไปซื้ออะไหล่ กรวยปั๊ม youha มาใช้กับเครื่อง Avent ครับ เท่าที่เห็นยี่ห้อ ที่มีอะไหล่ในท้องตลาดขาย เครื่อง ราคาเบาๆก็ youha ราคาสูงหน่อยก็ spectra

4y ago

ขอบคุณมากๆจ้า