ลูกท้องอืด

ควรเลี้ยงยังไงดี

4 ตอบกลับ

จับเรอทุกครั้งหลังกินนม พาดบ่าลูบหรือตบหลังเบาๆ ทามหาหิงค์ หน้าท้อง หลัง ฝ่าเท้า หรือจับขาน้องปั่นจักรยานก็ช่วยได้ค่ะ

หลังกินนมอุ้มน้องพาดบ่า ลูบหลังเบาๆ ให้น้องเรอออกมาแล้วทามหาหิงค์ที่ท้องบางๆค่ะแม่ น้องจะสบายท้อง ท้องไม่อืดค่ะ

กี่เดือน กี่ขวบแร้วค่ะ จะได้แนะนำถูกค่ะแม่

จับน้องเรอ , ทามหาหิงค์ค่ะ