ใน 1 สัปดาห์คุณสระผมบ่อยแค่ไหนคะ

Voice your Opinion
สระผมมากกว่า 7 ครั้งต่อสัปดาห์
สระผม 5 - 6 ครั้งต่อสัปดาห์
สระผม 3 - 4 ครั้งต่อสัปดาห์
สระผม 1 - 2 ครั้งต่อสัปดาห์
สระผมน้อยกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์

1960 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ออกกำลังกาย 5-6 วันต่อสัปดาห์ วันไหนออกก็ต้องสระค่ะ

3-4 ครั้ง ต่อสัปดาห์ค่ะ ในการสระผม

วันเว้นวันค่ะ

เว้นวันค่ะ

2-3วันสระที

ทุกวันค่ะ

3-4