อยากให้ลูกขาว

ควรรับประทานอะไรบ้างเอ๋ยย

49 ตอบกลับ

ส่วนมากจะขึ้นอยุ่กับกรรมพันธุ์ แต่ทาน ส้ม มะนาว แอปเปิ้ล ก็ช่วยบำรุงผิวลูกได้ค่ะ

หมอจะแนะนำน้ำเต้าหู้ ผิวเด็กจะดีค่ะ ถ้สจะให้ขาวขึ้นอยู่กับกำมะพันของพ่อและแม่ค่ะ

5y ago

อีกเสียงค่ะ ตอนท้องกินนมถั่วเหลือง ลูกผิวดีทั้งสองคนเลย

แม่สามีบอกว่ากินแอปเปิ้ลค่ะ สามีเราขาวมาก แต่กรรมพันธุ์เขาขาวอยู่แล้วอ่าค่ะ

อยู่ที่กรรมพันธุ์​ค่ะแม่​ อาหารบำรุง​ให้น้องและแม่แข็งแรงเท่านั้นค่ะ

กำมะพันเลยคะ ยีนเด่นยีนด้อย พ่อแม่ดำก้มีโอกาสขาวนะคะ

อยู่ที่กรรมพันค้ะ แต่อยากให้ผิดใสๆกินน้ำมะพร้าวค้ะ

บ้านนี้กินน้ำเต้าหูน้ำมะพร้าวกล้วยคะกินเยอะมาก

ทานสามีขาวๆคะขำๆนะ สีผิวอยู่ที่กรรมพันธุ์คะ

แนะนำ มะเขือเทศสดค่ะ ลูกออกมาผิวเนียนมากค่ะ

ลูกจะขาวจะดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ของพ่อแม่คะ