อยากให้ลูกขาว

ควรรับประทานอะไรบ้างเอ๋ยย

49 ตอบกลับ

ตามกรรมพันธุ์ค่ะ ไม่ได้อยู่ที่ของกินค่ะ

ถ้าพ่อแม่ผิวขาว ลูกก็ออกมาขาวคะ

พ่อขาวแม่ขาวลูกออกมาดำค่ะตลกดี

อยุ่ที่กรรมพันล้วนๆเลยจ้าเเม่

อยู่ที่กรรมพันธ์เป็นหลักค่ะ^^

อยู่ที่กรรมพันธ์ล้วนๆเลยค่ะ

เราขาว สามีขาวลูกออกมาดำ 555555

อยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยนะคะ

ถ้าพ่อเเม่ขาวลูกก็ขาวจ้า

อยุ่ที่พันธุกรรมค่ะแม่