ฝากครรภ์ตอนไหน

ควรฝากท้องตอนไหน เมื่อตรวจเจอว่าตั้งครรภ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ตอนไหน
25 ตอบกลับ

เราตรวจตอน7w4dค่ะ ไปตรวจคุณหมอจะซาวหน้าท้องค่ะของเราเจอน้องในถุงตั้งครรภ์และได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ แต่บางคนไม่เจอในช่วงนี้ก็มีเยอะค่ะ บางคนเจอสุดในช่วง12wก็มีค่ะ แต่ทางที่ดีคุณแม่ไปตรวจสัก 8wจะดีกว่าค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้อง จะเป็นผลดีมากๆค่ะ ได้ติดตามดูพัฒนาการด้วยค่ะ ตื่นเต้นมากๆๆ บ้านนี้พึ่งรู้ตอน12wค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปซาวด์เลยค่ะ 😆 ยิ่งถ้ามีปัญหายิ่งแก้ได้ทันค่ะ เด็กจะปลอดภัยและแข็งแรงค่ะ 🥰

ไปตอนนี้ก็ดีค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอาจจะยังไม่เห็นตัวอ่อน แต่อย่างน้อยจะได้ยาบำรุงมาทาน โฟลิคสำคัญมากๆสำหรับช่วงที่เด็กกำลังสร้างอวัยวะค่ะ

ไปฝากเรยค่ะ ดีที่สุด ได้มียาบำรุงมากิน แถมได้รู้ว่าน้องเป็นยังไงด้วยค่ะ ฝากครรภ์เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ดีที่สุดค่ะ

ฝากครรภ์ทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะถึงจะซาวด์ไม่เจอน้องแต่ก็ได้ยาบำรุงมากินได้รับคำแนะนำจากหมอนะคะ☺️

ไปฝากได้เลยค่ะแม่ จะได้รับคำแนะนำจากคุณหมอ ได้ยาบำรุงน้องจะได้แข็งแรงๆ ยินดีด้วยนะคะ ของเราไปฝากตอน 5w2d

รีบไปฝากครรภ์ดีที่สุดค่ะเพื่อความปลอดภัยของลูกเรา คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทาน #ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ 🎉

เราตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากท้องเลยค่ะ หมอบอกท้องได้1 สัปดาห์แล้ว จนตอนนี้ 30 วีค แล้วค่ะไกล้คลอดแล้ว

แนะนำไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจว่าท้องก็ฝากเลยยยิ่งฝากไวยิ่งดีต่อตัวเราแระลูกน้อยค่าา ☺️

ข้านนี้ฝากครรภ์ตอน3W ค่ะ คือตั้งใจปล่อย ตรวจขึ้น2ขีดจางๆวันถัดไปก็ไปฝากที่คลีนิกเลยค่ะ