ฝากครรภ์ตอนไหน

ควรฝากท้องตอนไหน เมื่อตรวจเจอว่าตั้งครรภ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ตอนไหน
25 ตอบกลับ

ฝากได้ตลอด ไม่เกิน 12 วีค คะ เพราะคุณแม่จะไม่ได้ตรวจอะไรหลายอย่างที่เลย 12 วีคไปแล้ว

แนะนำให้ไปฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงครรภ์และคำแนะนำจากหมอสำหรับคุณแม่มือใหม่ค่ะ

แล้วแต่คุณหมอด้วยค่ะแม่ ของเราเจอตัวและหัวใจคุณหมอถึงรับค่ะ ประมาณ 7-8 วีค

ไปฝากได้เลยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมากินก่อน ถ้าเลย 8 w หมอจะซาวด์ให้ค่ะ

ฝากได้ทันทีเมื่อรู้เลยนะคะ จะได้บำรุงครรภ์และรับวิตามินได้ครบ

ไปฝากเลยค่ะแม่ ถ้าหมอยังไม่รับฝาก เราก็จะได้ยาบำรุงมากิน

บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องก็ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนนี้20Wแล้ว

สามารถฝากได้เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ เราไปฝากวันถัดไปหลังจากตรวจเจอค่ะ💓

ตรวจว่าท้องปุ๊ป ฝากครรภ์วันนั้นเลยค่ะ