แฟนผมมีโอกาศท้องในวัยเรียน

ควรทำไงต่อไปดี ?

2 ตอบกลับ

ท้องจริงๆแล้วใช่ป่ะคะ อันดับแรกพากันไปฝากครรถ์​ เพราะพี่เชื่อว่าน้องน่าจะยังเด็ก​ ความรู้เรื่องดูแลครรภ์ทั่วๆไปน่าจะยังไม่ค่อยทราบ ต่อไปก็ไปบอกพ่อแม่ทั้ง2ฝ่าย​ เริ่มจากฝั่งตัวเองก่อน​ ผุกข้อไม้ข้อมือ​ ให้พ่อแม่ฝ่ายญ.สบายใจ​ สมัยนี้ไม่มีอะไรผิดหรอก​ ถ้าทำแล้วพร้อมดูแล​ สิ่งไหนเกิดขึ้นย่อมดีเสมอ​ สมัยพ่อแม่เรามีลูกตั้งแต่15-16​ ยังดูแลเรามาได้จนถึงทุกวันนี้​ สู้ๆนะ​ คุณพ่อ

5y ago

ขอบคุณมากเลยคับพี่ ✌️😊

ถ้าไม่พร้อมก็ป้องกันแบบถูกวิธี แต่ถ้าท้องก็รับผิดชอบไงน้อง แมนๆ ทำเองก็รับเอง

5y ago

คับผม ♥️