มีตกขาวเปนสีชมพูอ่อนๆค่อนไปทางน้ำตาลอัตรายไหมต่ะ

ควรทำไงดีไปหาหมอดีไหม

มีตกขาวเปนสีชมพูอ่อนๆค่อนไปทางน้ำตาลอัตรายไหมต่ะ
23 ตอบกลับ

ล่าสุดไปหาหมอมาแล้วค่น้องยังยุหัวใจยังเต้นดีโล้งอก หมอบอกว่าเราคงเดินเยอะหรือยกของหนังทำในสิ่งที่หมอห้ามเลยมีอาการแบบนี้ หมอได้ฉีดยากันแท้งให้เราต้องนอนเปนผักสัก2วัน ขอบคุนทุกคอมเม้นนะค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

อันนี้เลือดนะคะ ของเราออกน้อยกว่านี้รีบไปหาหมอยังต้องแอดมิทและฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์เลยอ่ะค่ะ แม่รีบไปหาหมอนะคะจะได้รักษาได้ทันค่ะ

ของเราเป็นสีน้ำตาลเลยหมอบอกเป็นอาการของแท้งคุกคาม เว้นการเดินเยอะยกของหนักสักพักค่ะช่วง 1-3 เดือนแรกจะเสี่ยงแท้งเยอะค่ะ

เราออกแบบนี้เลยค่ะหมอว่าเลือดเก่าแม่..แต่ก็สี่ยงแท้งคุกคามรีบไปหาหมอเลยค่ะ..ตอนนี้เราท้องได้20w.ไม่มีเลือดออกแล้ว

เราออกแบบนี้ เสี่ยงแท้งคุกคาม ได้ยากันแท้งมากินหลายเดือนค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

ไปเลยค่ะ เลือดออกแต่ไหนก้ต้องไป ถือว่าไม่ปกติค่ะ

ไม่น่าใช่ตกขาวละแม่ เลือดหรือเปล่าคะ หาหมอด่วนค่ะ

ของเราก็เป็นแต่มีสีจางกว่านี้มากๆค่ะ

แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

น่าจะเลือดนะคะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ