การกินของลูก

ควรทำไงดีค่ะ ลูก7เดือน6วัน ไม่ยอมกินข้าวป้อนข้าวไปก็เอาลิ้นดันออกไม่ยอมกลืน แต่ถ้าเป็นน้ำกินดีเปลี่ยนเมนูก็แล้วไม่ยอมกินเหมือนเดิม กินข้าวแค่3คำ นอกนั้นดันออก

การกินของลูก
1 ตอบกลับ

ลองเป็นผลไม้บดผสมอะโวคาโด้บดไหมค่ะ​ มีรสชาติอาจจะยอมทาน​ หวานๆนิดหน่อยไม่มาก​ แนะนำเมนู​ กล้วยน้ำว้าบดผสมมะม่วงสุกผสมอะโวคาโด้ ลูกชอบมากค่ะ​ทานคู่กับไข่แดงตุ๋นนมแม่