ลูก 7 เดือน ถ่ายเเข็งเเข็ง เเละมีเลือดสดติดออกมากับอุจระ

ให้ลูกกินผักเเละผลไม้ทุกวันเเล้ว ก็ยังท้องผูก ควรทำไงดีค่ะ ให้ถ่ายครั้งต่อไปโดยที่อุจระไม่เเข็ง สงสารลูก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

กินนมอะไร คะ ถ้านมชง คงต้องเปลี่ยน ถ้านมแม่ แม่กินผักผลไม้ ช่วยอีกแรง นะคะ แก้วมังกร ส้มทานด้วยค่ะ