การกินของลูก

6เดือน24วัน แม่ผักกวางตุ้งกับแครอทไปนึ่งละปั่น ลูกไม่ยอมกินแม่ชิมดูแอบขมนิดๆ มีวิธีไหนไม่ไห้ขมไหม#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แม่ลองเพิ่มพวกน้ำซุปค่ะ กระดูกหมู แอปเปิ่ล หัวไชเท้า ฟักทอง แครอท ข้าวโพดหวานหรือใส่ผักที่มีรสหวาน เช่นถั่วลันเตาหวาน หรือเปลี่ยนจากนึ่งเป็นตุ๋นดูค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ