สามีนอกใจโดยการทิ้งเราไปเพื่อไปหาอีกคนส่วนคนที่เค้าคุยอยู่ก็รู้ว่าเราท้องเเต่ก็ยังเเอบเจอเเอบเข้าหา

ควรทำไงดีคะร้องไห้ทุกคืนไม่คิดว่าเค้าจะทิ้งเราตอนท้องเพื่อนไปมีใหม่เราทักไปคุยกับฝ่ายหญิงคนนั้นเค้ากูบอกจะเลิกยุ่งให้เเต่สุดท้ายก็ยังอยากมาเจอมาคุยกับเเฟนเราอยู่คะ😂เราก็ให้โอกาสเเฟน2-3ครั้งเเต่สุดท้ายเค้าก็ไปหาผู้หญิงคนนั้นคะจะเป็นโรคซึมเศร้าไหมคะเนี้ยเครียด😂

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ