น้องอายุ1เดือน 18วัน อึไม่ออกเคยกินนมเอส26กล่องชมพูม่วงเปลี่ยนมากินดูเเลคก็ยะงอึเเข็งไม่ค่อยอึ

ควรทำไงดีคะT-T

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเรื่อยๆ จนกว่าลูกจะถ่ายปกติค่ะ

1y ago

แม่ต้องลองให้น้องกินดูค่ะ ว่าน้องจะถูกกับยี่ห้อไหน เด็กไม่เหมือนกันค่ะ ลอง ไฮคิวดูยังค่ะ