แม่ตั้งครรภ์ตอนนี้10+2วีค ท้องเสีย ปวดท้องบิด อาเจียนจนไม่มีอะไรออกมาแล้ว ที่บ้านแม่อยู่กับลูกสาว2คน

ควรทำอย่างไรดี แม่ตั้งครรภ์ ท้องเสีย

1 ตอบกลับ

หนักควรไปหาหมอคะ ถ้าไม่มีรถ สามารถโทรไป1669 ให้มารีบได้คะ กินเกลือแน่ได้นะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่ไปหาหมอมาแล้วอาการดีขึ้นแล้วจ้า