ปวดท้องบิด+ท้องเสีย

ท้องได้27+1วีค แต่มีอาการปวดท้องบิด+ท้องเสีย กินอะไรเข้าไปถ่ายออกหมดทุกครั้งที่กินเสร็จ ปวดบิดปวดพอทนได้ เป็นมา2วันแล้ว พอจะมียาที่คนท้องกินได้แน่ะนำมั้ยค่ะ😖😖😖 กะว่าถ้าพรุ่งนี้ยังไม่หายจะเข้าไปอนามัยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาหารเป็นพิษได้นะคะ ต้องพบแพทย์ค่ะจะได้ยาฆ่าเชื้อ ระหว่างนี้ก็จิบเกลือแร่นะคะ

ไปอนามัยจะดีกว่าค่ะให้หมอดูอาการ หาซื้อยาเองคงไม่ดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่