พอดีวันนี้ปวดท้องค่ะเลยไปโรงบาลเเต่พอไปโรงบาลตรวจเเล้วปากมดลูกยังไม่เปิด เเต่ยังปวดท้องอยู่ 🥺🥺

ควรทำยังไงหรอค่ะ พอดีที่บ้านปากให้รอดูคืนนี้เผื่อปากมดลูกจะเปิด🥺🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะปวดเตือนค่ะ ปวดคลอดจะปวดถี่และสม่ำเสมอ