เลือดไหลทุกวันบางวันสีน้ำตาลบางวันสีแดงสด ไม่มีอาการปวดท้องร่วม ไปหาหมอที่ รบ หมอบอกเด็กแข็งแรงปกติ เลือดไหลเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน คุณแม่ท่านไหนเป็น

ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราท้อง13 14wเลือดออกมา2อาทิตย์กว่า มดลูกไม่เปิด หมอให้ยามากิน แล้วให้อยุ่เสยๆ ไม่ให้เดินเยอะ