ตั้งท้อง4เดือน เป็นโรคกระเพาะควรทานยาอะไรคะ

ควรทานยาอะไรคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ควรกินยาอะไรเลยค่ะเราท้องอืดบอกหมอว่ากินยาได้ไหมหมอบอกไม่เเนะนำเราว่าตัวเองควรกินอาหารอ่อนๆเช่นข้าวต้มโจ๊กดีกว่า

หาหมอค่ะ บ้านนี้เป็นกรเไหลย้อนกินยาเดือนนึงค่ะ ต้องกินตามหมอรึเภสัชจ่ายเท่านั้นค่ะ

ปรึกษาหมอและเภสัชกรค่ะ