ตั้งท้อง 4เดือน

เวลาเราสัมผัสที่ท้องมักจะได้ยินเสียงหายใจของลูก. แต่อยุๆก้อสัมผัสไมได้ยินหัวใจเต้นเป้นเพราะอะไรใครรุบาง

2 ตอบกลับ

ไม่มีใครสัมผัสได้ถึงหัวใจลูกในท้องหรอกค่ะ ไม่อย่างนั้นเขาจะซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาทำอะไรกันตั้งแพง มันเป็นสิ่งที่เราคิดปรุงแต่งเองอ่ะค่ะ

ปกติไม่น่ารู้สึกนะคะ ขนาดคุณหมอยังต้องใช้เครื่องฟังเลย 4 เดือนบางคนยังไม่รู้สึกลูกดิ้นด้วยซ้ำ ที่บอกวว่าได้ยินน่าจะคิดไปเองมากกว่าค่ะ