ท้อง6เดือนแล้วค่ะ

ควรทานนมอะไรบำรุงดีค่ะ ตอนนี้ทานแอนมัมรสผลไม้อยู่ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

กินสลับได้ทุกนมค่ะ ไม่เน้นนมเป็นหลักควรเน้นอาหารให้ครบ5หมู่จะดีกว่า

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

2y ago

แลคตาซอยรสช๊อกโกแลตดีมั้ยคะแม่