เครียดมากเลยค่ะ

ท้อง6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเคยรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นบ้างคะ วันนี้เรารู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้น แล้วรู้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อย จะเป็นอะไรมั้ยคะเครียดมากเลยค่ะ🥺#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะความเครียดด้วยค่ะที่ทำให้ลูกดิ้นน้อยลง ปล่อยไปตามธรรมชาติ นับลูกดิ้นและไปตามหมอนัดทุกครั้งนะคะ