สอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาด2-3เดือนแล้ว สงสัยเลยซื้อมาตรวจดูขึ้น2ขีดแบบในรูป ตรวจช่วงบ่าย

ควรตรวจใหม่มั้ยค่ะ มีโอกาสที่ตรวจครรภ์เสียหรือผิดพลาดมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาด2-3เดือนแล้ว สงสัยเลยซื้อมาตรวจดูขึ้น2ขีดแบบในรูป ตรวจช่วงบ่าย
15 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะถ้าขึ้นสองขีด

ชัดเจนขนาดนี้ไปฝากครรภ์เลยจ้า

ไม่จางแล้วแม่แบบนี้ชัดแจ๋ว

ไม่ต้องซ้ำแล้วคะ ท้องคะ

หาที่ฝากครรภ์เลยค่ะ