ตรวจ nifty test รพ. รามา หรือ รพ. จุฬา ราคาเท่าไหร่ค่ะ?

ควรตรวจที่อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ แล้วราคาปัจจุบันเท่าไหร่ค่ะ

6 ตอบกลับ

รพ.จุฬา ตรวจแพคเกจแพงสุด 15,900 ค่ะ

2y ago

จะมาหลายแพคเกจให้เลือกค่ะ ตั้งแต่ตรวจแค่ดาวน์ ตรวจโครโมโซมเป็นคู่ กี่คู่ราคาก็บวกเพิ่มค่ะ