ของเตรียมคลอด

ควรซื้อเสื้อผ้าเตรียมไว้เยอะมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องเยอะค่ะแม่ เพราะเด็กเดี๋ยวนี้โตเร็ว ทุกวันนี้ไม่ใช่น้องตามเสื้อผ้าไม่ทันนะค่ะ เสื้อผ้าตามน้องไม่ทันโตหนีเสื้อผ้าหมด

ไม่จำเป็นต้องเยอะนะคะ เวียนซักเอาคะ เพราะน้องยังไม่ได้ออกไปไหน นอกจากไปหาหมอตอน 1 เดือน

บ้านนี้ซื้อเผื่อโตเลยคะ ซื้อ Size 3เดือนขึ้นไปจนตอนนี้มันเยอะมากเลยคะ😂😂

ไม่ต้องเยอะจ้า ถ้าเสื้อแรกเกิดสักโหลหรือครึ่งโหลพอจ้า เด็กโตเร็วคะ

10ชุดก็พอเด็กโตขึ้นทุกวัน โตเร็วด้วย ค่่อยๆทยอยชื้อตามไซส์ลูก

บ้านนี้ซื้อเสื้อ1โหล ถุงมือ1โหล ถุงเท้า1โหล ซื้อตอนลดราคา​ shopee​

ไม่จำเป็นต้องเยอะก็ได้คะเด็กโตไวกลัวจะใส่ได้ไม่หมดคะ

ซื้อไว้พอดีๆดีกว่าค่ะเด็กโตไวมาก

เราซื้อเผื่อเป็นแบบ-3เดือนเลยค่ะ