กระเป๋าเตรียมคลอด

ควรจัดกระเป๋าตอนกี่วีคดีค่ะ แล้วต้องมีอะไรที่ต้องเตรียมบ้าง คลอดรพ.รัฐ ค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ รู้เพศก็เตรียมได้แล้วค่ะ ของใช้ส่วนตัวเรา -ชุดกลับ -แปรงสีฟันยาสีฟัน สบู่ ของใช้น้อง -เสื้อผ้า - ผ้าอ้อม หรือแพมเพิส - ผ้าห่อตัวน้อง -ขวดนม - สบู่อาบน้ำเด็ก - ผ้าเช็ดตัวน้อง #ประมานนี้ค่ะ